8 mẹo phong thủy nhất định phải biết khi thuê nhà

Dù sống trong ngôi nhà đi thuê nhưng bạn vẫn cần áp dụng những mẹo phong thủy mà  chia sẻ dưới đây để cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ.
Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm rằng mình chỉ đi thuê nhà thì không cần chú ý tới phong thủy ngôi nhà bởi điều này không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của họ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, dù chỉ là tạm thời nhưng đây vẫn là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, khi thuê nhà, bạn cần chú ý những điều dưới đây:
Thay thế một số đồ vật nếu bạn cảm thấy cần thiết
Những đồ vật dễ dàng di chuyển, thay thế như tay nắm tủ, cửa, đệm ở ngôi nhà thuê không hợp với tuổi và mệnh của bạn thì nên thay thế chúng.
mẹo phong thủy
 
 
Bạn có thể thay thế những tấm nệm của chủ cũ để mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà
Đón nguồn năng lượng tốt vào trong nhà
Bạn có thể đóng hoặc loại bỏ các loại cửa không cần thiết nhằm đón nguồn năng lượng tốt vào nhà. Nếu các cửa phòng, cửa tủ quần áo và cửa sổ khiến bạn bị choáng ngợp thì có thể đóng các cửa này vào cho đến khi bạn chuyển đi. Nhờ việc loại bỏ các ô cửa nhỏ không cần thiết, nguồn năng lượng tốt cũng dễ dàng di chuyển vào nhà bạn hơn.
Giữ nhà cửa luôn gọn gàng
Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ cho phép nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển vào nhà. Do vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp, lau chùi nhà cửa để thể hiện quyền sở hữu của mình đối với ngôi nhà.
mẹo phong thủy khi thuê nhà
 
 
Nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển trong những ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ
Sắp xếp nội thất hợp phong thủy
Bố trí đồ đạc là một mẹo phong thủy cực kỳ hữu ích giúp thu hút vượng khí vào trong nhà đối với ngôi nhà bạn đang sở hữu và cả ngôi nhà thuê. Việc sắp xếp nội thất trong nhà còn cần thiết hơn bởi quyền kiểm soát của bạn đối với ngôi nhà thuê kém hơn so với ngôi nhà chính chủ. Nên đặt giường, bàn làm việc, ghế ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc những vị trí có thể nhìn rõ cửa ra vào nhằm tạo cảm giác an toàn, vững chãi.
Sơn nhà với màu sắc mang vượng khí
Trong điều kiện cho phép, bạn nên sơn nhà bằng màu sắc hợp mệnh của mình. Bạn nên xin phép chủ nhà trước bởi nhiều chủ nhà sẽ phản đối việc khách thuê tự ý xin màu khác.